Tổng hợp 15+ mẫu quảng cáo đồ ăn tiếp cận khách hàng tốt nhất trên mọi nền tảng

mau-quang-cao-do-an-thuc-uong-hay15+ mẫu quảng cáo đồ ăn và thức uống hiệu quả
mau-quang-cao-do-an-thuc-uong-hay
15+ mẫu quảng cáo đồ ăn và thức uống hiệu quả

Lĩnh vực đồ ăn thức uống là một trong những ngành có tỷ lệ khởi nghiệp và phát triển khá cao. Cũng giống như bao ngành khác, mẫu content quảng cáo đồ ăn nói riêng cũng như marketing F&B nói chung ngày càng đòi hỏi sự đầu tư. Tuy nhiên vì quy mô nhỏ, chúng ta thường có xu hướng tự phát triển nội dung và gặp phải nhiều vấn đề khi cho ra một content facebook đồ ăn hiệu quả.

Hãy cùng mình giải quyết “nỗi lòng” của các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như các content creator đang bí ý tưởng thông qua bài viết tổng hợp 15+ content facebook quảng cáo đồ ăn thức uống hiệu quả sau đây!

1. Những lưu ý trước khi bắt tay vào viết quảng cáo đồ ăn trên facebook

1.1. Lĩnh vực F&B là gì?

F&B – Hay Food and Beverage, là ngành kinh doanh về sản phẩm, dịch vụ liên quan đến đồ ăn thức uống như: Nhà hàng, ẩm thực, quán cà phê, và các dịch vụ đi kèm trong đó. Chỉ riêng ngành đồ ăn thức uống này cũng có rất nhiều thể loại bạn cần xác định và phát triển định hướng cho fanpage nói chung và thương hiệu nói riêng.

1.2. Cách viết content đồ ăn thức uống hiệu quả

Mời bạn tham khảo hình dưới để nắm bắt được cách mình chia nhỏ lĩnh vực F&B trong việc viết các mẫu content đồ ăn thức uống:

mau-content-facebook-do-an
Chia nhỏ lĩnh vực ăn uống thành các mảng nhỏ sẽ giúp bạn dễ dang xác định hành vi của khách hàng mục tiêu hơn

Cũng như bao loại content facebook khác, trước khi bạn bắt đầu viết cần phải nắm rõ được quy trình thực hiện nội dung như thế nào cho hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm điều này thông qua bài viết: 14 cách viết Content hay với 15 Tips và 16 Ý tưởng truyền thông hiệu quả

How to Donate hair for Charity Infographics
Quy trình viết content facebook đồ ăn hay

1.3. Một số lưu ý khi viết content quảng cáo đồ ăn trên facebook

Vấn đề bạn sẽ giải quyết trong bài viết là gì?

Về cơ bản, sự thật ngầm hiểu (insight) của khách hàng trong lĩnh vực ăn uống khá dễ nắm bắt – Vì đây là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Tuy nhiên, tùy vào loại thực phẩm, đồ uống mà bạn phục vụ, sẽ có những phương thức tiếp cận riêng. Để sự tiếp cận đó hiệu quả, việc giải quyết vấn đề cấp bách lúc này của khách hàng là rất quan trọng.

Ví dụ: Cửa hàng của bạn chuyên về đồ ăn trưa văn phòng cho dân công sở. Do đó, buổi trưa luôn là khoản thời gian quan trọng nhất để cửa hàng thực hiện việc quảng bá đồ ăn của mình đến đối tượng mục tiêu. Nhưng là làm bằng cách nào?

  • Thứ nhất: Bạn cần tìm hiểu insight của khách hàng trong lúc này để tạo ra mẫu content facebook hiệu quả, bao gồm việc họ thích đồ ăn nhanh và gọn; hay việc giao hàng của cửa hàng bạn có thể giúp họ đỡ phải ra ngoài ăn trưa,…
  • Thứ hai: Xây dựng hình ảnh trực quan, dễ tác động.
  • Thứ ba: Thực hiện việc chạy quảng áo đúng đối tượng và đúng thời gian.
van-de-khi-viet-content-hay
Dù là mẫu content facebook quảng cáo đồ ăn thì bạn cũng cần xác định vấn đề và giải quyết nó

Xác định văn phòng phù hợp

Việc quảng bá thức ăn nhanh không thể giống với từ nghĩ khi bán thực phẩm về sức khỏe. Viết những món ăn nhậu cho nam giới không thể tương đồng với ngôn ngữ sử dụng trong bài về gia vị nêm nếm thực phẩm. Dù tất cả đều thuộc lĩnh vực F&B nhưng đối tượng khác nhau đòi hỏi cách viết để tiếp cận khác nhau.

mau-content-facebook-do-an
Dù là content quảng cáo đồ ăn thì vẫn đòi hỏi những loại văn phong riêng biệt đối với từng nhóm khách hàng

2. TOP 15 mẫu content facebook F&B hiệu quả

Lưu ý: Những nội dung bài viết dưới đây được người viết – Anh Tú – thực hiện, tuy nhiên mảng hình ảnh tôi chỉ đóng góp ý tưởng chứ không phải là người tạo ra. Việc đặt những hình ảnh đó vào đây nhằm giúp đỡ bạn mường tượng được cách mà các content đồ ăn thức uống hình thành. Về tính thương mại, những bài viết này thuộc về chính những thương hiệu đó, và mình là người trích dẫn.

Tuy nhiên, nếu bạn là doanh nghiệp đang tìm kiếm những giải pháp quảng cáo trên mạng xã hội một cách tương tự, mình vẫn là nơi có thể hỗ trợ bạn đạt được những nội dung hiệu quả như thế với một mức giá hợp lý!

Liên hệ mình qua Zalo: 070.232.5050

2.1. Mẫu content quảng cáo đồ ăn cho dân công sở

🍛 CƠM BÒ XẢ ỚT – VỊ NGON CAY NỒNG, HỢP LÒNG NGÀY MƯA!

🌧 Cơn mưa ngang qua, khí trời se lạnh bỗng thèm vị cơm nóng dẻo lại có chút cay nồng. Mưa không tạnh để chiều lòng người thì để Burger King chiều bạn nhé!

👉 Chọn ngay CƠM BÒ XẢ ỚT, thưởng thức vị mềm ngọt của thịt bò 🥩, cay cay của ớt 🌶, một chút hương thơm từ xả, hòa quyện cùng nhau mang lại vị ngon cay nồng, đảm bảo hợp lòng ngày mưa nhaaa!

🙋🙋‍♀️ Không ngại mưa, chẳng ngại gió vì ORDER LÀ CÓ tại App: GrabFood, GoFood, Now Food, BAEMIN nha!! Đừng quên nhìn xem bên cạnh có đồng nghiệp nào đang “lạnh lòng” vì trời mưa thì rủ Order chung để sưởi ấm tâm hồn nha!!

mẫu content dồ ăn cho dân công sở
Content facebook F&B, quảng cáo đồ ăn cho dân công sở – Nguồn ảnh: Burger King

2.2. Mẫu content đồ ăn về khai trương cửa hàng

☀️ Tôi muốn tắt nắng đi, cho màu đừng nhạt mất;
🌪 Tôi muốn buộc gió lại, cho hương đừng bay đi.

🔥 Nhưng mà phố bên kia đang “CHÁY LỚN” lắm, dù có “tắt nắng đi” hay “buộc gió lại” cũng không dập tắt được sức nóng #ƯU_ĐÃI 50% tại BURGER KING XUÂN DIỆU!!

⚡ Tưng bừng khai trương BURGER KING XUÂN DIỆU, khao nóng ƯU ĐÃI ĐỈNH CAO chỉ dành riêng cho các Big city Boy và Big City Girl Hà thành khi ghé cửa hàng mới, note lịch để ghé ngay nhận quà đầy tay!!

🍔 ƯU ĐÃI BẤT CHẤP 50% tất cả món lẻ (Ala-carte) có trong menu khi mua kèm nước uống từ 03/09/2020 – 20/09/2020
📍 Địa chỉ: Số 03 Xuân Diệu, Quận Tây Hồ, Hà Nội

❗ Và rất nhiều ưu đãi khác đang xếp hàng đợi bạn đến nhận đó. Lên kèo với #Hội_bụng_đói để thưởng thức vị ngon của chuỗi thương hiệu Burger số 1 thế giới nha.

mẫu-content-facebook-khai-trương
Content facebook F&B khai trương cửa hàng – Nguồn: Burger King

2.3. Mẫu content facebook về chương trình khuyến mãi ngành F&B

👻 NHỮNG ĐIỀU CẦN KIÊNG CỮ TRONG THÁNG 7 ÂM LỊCH NÀY!

1️⃣ Không được để mình thèm thuồng! Miệng rảnh dễ “tạo nghiệp”, nên phải “chặn nghiệp” bằng menu #MÓNĂNKÈM ú nụ – Gà Nuggets – CHỈ 26K!!!

2️⃣ Nghiêm cấm để bụng đói dưới mọi hình thức. “Đói mờ mắt” dễ gây chuyện 👉 Lấp miệng liền với SIÊU COMBO 1 Burger + 1 Nước + 1 Khoai tây CHỈ TỪ 68K của Burger King ngay và luôn!

3️⃣ Hạn chế đi xa, mấy ngày này dễ tai bay vạ gió lắm, thèm ăn thì lên GrabFood, GoJek, Now Food, BAEMIN nha, ORDER 1 phát là Burger King giao liền tận cửa đó! 🛵

4️⃣ Còn muốn DZỰT DEAL “mùa xui” này? Thì dzựt lẹ #VOUCHER GIẢM ĐẾN 50% siêu đã của Burger King tại #Minigame ngay thôi!!

Nhắc rồi đó, có kiêng có lành nhaaa. Mau nhào dô giải xui lẹ lẹ đi quý dzị ơi!!!

content-facebook-do-an-khuyen-mai
Content đồ ăn trên facebook về chương trình khuyến mãi – Nguồn: Burger King

2.4. Content F&B giới thiệu món ăn mới

HỠI THẾ GIAN “KHOAI GIÒN TRÀN PHÔ MAI” LÀ CHI?
🤤 Mà sao cắn một miếng, lại ngon bùng cháy thế này!!!

Đạt chứng nhận từ #Team_sành_ăn❗️Mời #Team_bụng_đói đầu tư liền vào MÓN MỚI. Tất cả vị ngon “đẳng cấp” tạo thành TUYỆT ĐỈNH BURGER ngon chuẩn Mỹ – Duy nhất tại Việt Nam!

🥩 BÒ ÚC nướng lửa hồng ở nhiệt độ thích hợp, tạo cho miếng thịt mềm ngon mọng nước thơm lừng;
🍟 Thịt xông khói kết hợp với KHOAI TÂY LÁT giòn rụm, mỗi lần cắn là một lần cảm nhận tiếng “răng rắc” vui tai, giòn tan trong miệng;
🧀 GẤP ĐÔI PHÔ MAI so với các Burger thường, vị beo béo mằn mặn của sốt ngập tràn, bọc trọn cả chiếc bánh, sẵn sàng “đốn tim” mọi Homies Burger.

🙆‍♀️🙆‍♂️ Burger Bò Khoai Giòn Tràn Phô Mai GẤP ĐÔI MIẾNG BÒ, PHỦ TRÀN PHÔ MAI với giá dùng thử chỉ 59K (̶7̶9̶K̶)̶ duy nhất từ 27/07 – 04/08!

👉 NGON GIÒN RỤM – VUI GIÒN GIÃ, dù nhà vẫn có thể xõa với Burger Bò Khoai Giòn Tràn Phô Mai chỉ 1 phút order trên: GrabFood, GoFood, Now Food, BAEMIN

Content facebook giới thiệu món ăn mới
Content facebook F&B giới thiệu món ăn mới – Nguồn ảnh: Burger King

2.5. Mẫu content facebook đồ ăn cho đối tượng gia đình

👨‍👩‍👧‍👦 MỪNG NGÀY CỦA MẸ

🎉 Bữa cơm gia đình luôn thật đáng trân trọng vì chứa đầy tình thương của mẹ trong đó. Hãy để Nước Cốt Dừa Tươi Cocoxim giúp bố và con làm món ngon tặng mẹ nhân dịp Ngày của Mẹ nhé!

🥥 Dù bố và con không giỏi nấu, với 2 sản phẩm Nước Cốt Dừa Tươi Cocoxim và Nước Cốt Dừa Tươi Cocoxim Chef’s Choice, nêm vị ngon thật dễ, bất kể món mặn hay ngọt. Vừa không cần tốn công sức đo liều lượng khi sử dụng, vừa chứa đựng vị thơm ngậy giúp món thêm ngon.

🥘 Tậu ngay về Nước Cốt Dừa Tươi Cocoxim, bố con cùng vào bếp, làm món ngon khao mẹ thôi nào!

mau-content-facebook-do-an-hieu-qua-1
Nội dung quảng cáo đồ ăn trên facebook cho đối tượng mục tiêu là gia đinh

2.6. Mẫu content facebook cho đồ gia vị

✨ Cùng QUỐC VỊ hô biến mọi món ăn
Hóa thân thành NÀNG DÂU VÀNG không còn khó!

😞 Ngày về làm dâu, nàng gặp trăm mối băn khoăn trong đầu: Lo lắng khẩu vị không hợp với nhà chồng, phân vân giữa muôn vàn món ăn không lựa chọn nổi?

👩‍🍳 Vậy sao nàng dâu của chúng ta không thử cùng Quốc Vị trổ tài nhỉ? Chỉ với 1 chai nước mắm, là tha hồ:

🍛 Tẩm ướp món kho thêm đậm vị
🍛 Nêm nếm món xào càng ngon
🍛 Pha chế nước chấm cho mâm cơm hòa hợp

😉 Ghi điểm trong mắt nhà chồng không còn khó, vì đã có Quốc Vị lo!

mau-content-facebook-f-b-hieu-qua
Content facebook đồ ăn tập trung vào đối tượng gia đình

2.7. Mẫu content facebook đồ ăn nói về chất lượng sản phẩm

🥇NIỀM TỰ HÀO BẬC NHẤT CỦA ĐẤT BIỂN PHÚ QUỐC!

💧 Nước mắm Phú Quốc – Là hương vị không thể thiếu trong mỗi bữa cơm, là giọt vàng nuôi sống bao đứa con đất biển, là niềm kiêu hãnh của mỗi người dân nơi đây!

🐟 Mỗi giọt nước mắm chứa trọn tinh túy biển cả, mang đến cho bữa ăn mỗi nhà thêm đậm đà, thêm Việt Nam với:

🔹 Dòng nguyên liệu loại 1 được tuyển chọn từ chính vùng biển Phú Quốc.
🔹 Độ đạm cao lên đến 40 độ cực tốt cho sức khỏe.
🔹 Vị ngon nguyên chất: Dùng làm nước chấm vừa hay, mang đi nêm nếm lại càng thêm ngon!

👉 Có Quốc Vị tại gia, có cả gia tài đất biển. “Mùa ở nhà” vẫn còn dài, nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng sắm Quốc Vị qua:
☑️Mua hàng online bằng cách nhấp vào đường dẫn sau:
✨Shopee:
✨Tiki:
☑️Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng bao gồm:

mau-content-facebook-do-an-tot-nhat
Nội dung content quảng cáo đồ ăn về chất lượng sản phẩm

2.8. Mẫu content F&B nói về kênh phân phối

📍JINRO SOJU đã “hiện diện” trên mọi “mặt trận mua hàng”!

😍 Không cần phải đi xa vì nay Jinro Soju đã xuất hiện cạnh nhà ở: Các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng Hàn Quốc và các sàn thương mại điện tử!

👉 Chưa bao giờ thưởng thức Jinro Soju lại dễ dàng đến thế. Mua ngay đi chờ chi!!

mau-content-dia-diem-do-an
Content đồ ăn về kênh phân phối sản phẩm

2.9. Mẫu content F&B nói về TIPs bảo quản thực phẩm

🙋🏼 MẸO NHỎ KHI DÙNG NƯỚC CỐT DỪA TƯƠI COCOXIM

🙋🏼 Nước Cốt Dừa tươi Cocoxim luôn ghi điểm trong mắt chị em với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, không chất bảo quản. Vì thế, sau khi khui lon, bạn chỉ nên bảo quản nước cốt dừa trong vòng 3 ngày ở ngăn mát tủ lạnh để đảm bảo giữ nguyên hương vị ban đầu.

🙋🏽🥥 Ngoài ra, mách bạn một mẹo nhỏ là nhà Cocoxim đã cho ra mắt “trợ thủ mini” với dung tích 160ml siêu tiện lợi và nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng trong một lần nấu đó. Chị em mình từ nay có thể mua sẵn cả hai loại dung tích 400ml và 160ml để dùng tùy theo nhu cầu nhé.

👉 Chẳng cần lo âu – Cùng Cocoxim cho ra đời món ngon thôi nào!

content-faecbook-cach-bao-quan-do-an
Mẫu quảng cáo facebook về cách bảo quản thức ăn

2.10. Mẫu content facebook đồ ăn kết hợp với kênh giao hàng

✨ Áo xanh, áo đỏ, áo vàng Anh em mỗi hướng vội vàng giao nhanh

🛵 Burger King đã sẵn sàng mang món ngon nạp đầy năng lượng cho bạn! 4 ANH EM SHIPPER luôn túc trực khi bạn cần MÓN NGON GIÁ HỜI!

😋 Ưu đãi cho team Burger King – KHỦNG ĐẾN 30% toàn Menu Bánh lẻ trên tất cả các APP GrabFood, GoFood, Now Food, BAEMIN

📲 KHÔNG CẦN ĐI LINH TINH, SHIPPER GIAO TẬN TÌNH chỉ với 3 bước:

B1: Mở APP GrabFood, GoFood, Now Food, BAEMIN
B2: Chọn ngay món mình thích
B3: Chờ món ngon giao đến tận cửa và xơi ngay thôi!

👉 Nạp “sức vua”, tăng đề kháng để khỏe mạnh và tỉnh táo chống dịch nào cả nhà!

mau-content-facebook-do-an-hay
Mẫu quảng cáo đồ ăn hướng đến việc đặt hàng về nhà

2.11. Mẫu content facebook về công thức nấu ăn

🍚 Giải cứu bụng đói với CƠM CHIÊN HẢI SẢN 🍛

🍤 Công thức nấu ăn siêu ngon được gói gọn trong vài phút chế biến đã xuất hiện rồi đây! Chỉ cần các nguyên liệu đơn giản gồm cơm, trứng, cà rốt, hải sản, là bạn đã có thể hô biến ra món cơm chiên siêu ngon cùng Quốc Vị với 3 bước:

1️⃣ Làm nóng chảo và dầu ăn, bỏ tỏi và hành vào phi trước cho dậy mùi, rồi thêm hải sản vào đảo cho đến khi chín.
2️⃣ Cho cà rốt và cơm vào trước, đánh trứng nhuyễn để cho vào sau, tiếp tục đảo đều tay.
3️⃣ Nêm nếm món ăn cùng QUỐC VỊ – Hương bị đậm đà, dậy mùi, đảm bảo thơm ngon đến miếng cuối cùng!

👉 Bạn còn đợi gì nữa, mua ngay Quốc Vị về và “lăn vào bếp” thôi nào!

mau-content-facebook-do-an-hieu-qua
Mẫu content đồ ăn trên facebook hiệu quả

2.12. Mẫu content facebook đồ ăn cho phụ nữ thời hiện đại

💃 TRỌN VAI “PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI” CÙNG QUỐC VỊ!

👩‍💻 Ban ngày nàng là chiến binh chinh phục mọi công việc;

👩‍🍳 Tối về nàng “bách thắng” mọi món ăn khó nhằn cùng trợ thủ đắc lực Quốc vị, chiêu đãi cả nhà bằng hương vị tuyệt đỉnh.

🐟 Với hương vị thanh khiết đến từ cá biển và độ dinh dưỡng cân bằng, nước mắm Quốc vị sinh ra là dành cho phụ nữ thời 4.0.

👉 Món ngon đêm nay nàng muốn trổ tài là gì? Đừng quên chia sẻ cùng Quốc vị nhé!

mau-content-facebook-do-an-hieu-qua
Mẫu quảng cáo đồ ăn hay dành cho phụ nữ thời hiện đại

2.13. Mẫu minigame cho content facebook đồ ăn

📣 [#MINIGAME] GIẢI TOÁN CAO TAY – NHẬN NGAY JINRO’S BACKPACK 📣

🤓 Những con số và phép tính mới nhìn thôi đã thấy hoa mắt chóng mặt! Các bạn giải giúp chú cóc nhà JINRO bài toán hóc búa này với!

🥳 JINRO SOJU đã chuẩn bị sẵn quà cực xịn dành tặng cho các bạn rồi, chỉ cần giải toán thôi là có ngay quà rinh về! Cách chơi dễ như uống nước luôn:

▪️ B1: Like JINRO SOJU VIỆT NAM và post này và chia sẻ minigame ở chế độ công khai.
▪️ B2: “Còm-men” đáp án chính xác cho bài toán bên dưới và đừng quên rủ 3 người bạn để cùng tham gia nhé!
▪️ B3: Đính kèm 1 số may mắn cùng đáp án và đợi quà về thôi!

🎁 Quà tặng đặc biệt cho người thắng cuộc: 1 JINRO’s Backpack cho bạn có câu trả lời đúng và may mắn nhất từ hôm nay đến hết ngày 14/8.

⭕️ Lưu ý:
– Bình luận chỉ được tính hợp lệ khi không chỉnh sửa.
– 1 tài khoản Facebook chỉ được tham gia 1 lần và phải là tài khoản thật (>=200 friends)
– Kết quả sẽ được thông báo vào ngày 15/8/2020 tại phần bình luận
– Thời gian và chi tiết cách nhận quà sẽ được trao đổi trực tiếp với người thắng cuộc.
– JINRO SOJU VIỆT NAM có quyền quyết định cuối cùng về minigame.

mau-minigame-content-facebook-do-an
Mẫu minigame content quảng cáo đồ ăn hiệu quả trên facebook

2.14. Mẫu content facebook đồ ăn bắt trend

☁️ TRỜI HÔM NAY NHIỀU MÂY CỰC
Nhưng vẫn buồn bực vì công việc đè
👩‍💻 Rủ đồng nghiệp order đồ “xực”
Có CƠM VUA vực dậy tinh thần nè!

❗️Dè deee, có thực mới vực được đạo❗️Cùng đồng nghiệp “nạp sức” thiệt đã bằng CƠM VUA GIÁ HỜI chỉ từ 35K ngay và luôn thôi!

👉 Gác lại buồn bực, trời “mây mưa” cũng không lo vì sẽ có ngay CƠM VUA chỉ với 1 phút order trên App: GrabFood, GoFood, Now Food, BAEMIN!

🐟 Cơm Cá: Thịt cá tươi ngon được Burger King tuyển chọn đúng chuẩn ATVS – Giá 35,000
🥩 Cơm bò + 2 miếng Nugget: Ngon vị cơm, ngọt vị bò, kèm thêm 2 miếng gà không xương ngon tuyệt – Giá 45,000
🍗 Cơm gà 4 miếng Nugget: Gà không xương nguyên vị, giòn bên ngoài, mềm bên trong siêu đưa cơm – Giá 45,000
🍛 Cơm gà CNC + 2 miếng Nugget: Với vị gà mềm ngọt ăn kèm nước sốt đặc biệt của Burger King – Giá 45,000

mau-content-facebook-do-an-bat-trend
Mẫu content facebook đồ ăn bắt trend

2.15. Mẫu quảng cáo đồ ăn cho cặp đôi

❤️ THỬ THÁCH CRUSH: Thứ 5 này gửi bức ảnh Burger King MUA 1 TẶNG 1, xem Crush có hiểu ý bạn không nhé!

💁🏻‍♀️💁🏻‍♂️ Thương nhau mấy núi cũng trèo, mấy App cũng lội, mấy kèo cũng ok!! Còn đợi gì mà không rủ Crush order ngay thứ 5 này trên: GrabFood, GoFood, Now Food, BAEMIN.

😉 Kèo hấp dẫn thế, crush say yes là phải thôi. Việc mình bây giờ là chọn vị mình thích rồi lãng mạn thưởng thức ^^

mau-content-facebook-do-an-cho-cap-doi
Mẫu quảng cáo đồ ăn dành cho cặp đôi

Nguồn hình và nội dung: Fanpage BurgerKingVN, JINROSOJU, Nước mắm Quốc Vị

3. Tổng kết

Trên đây là một số mẫu content facebook đồ ăn và đồ uống hay, hiệu quả do chính mình thực hiện. Nếu bạn muốn tìm kiếm thêm ý tưởng trong lĩnh vực F&B này, đừng ngần ngại để lại bình luận cho mình biết nhé!

Hi vọng bài viết này phần nào mang lại cho bạn những kiến thức hữu ích.

Có lẽ bạn quan tâm:

By Salliez

Heyyy, mình là Salliez! Đây là nơi mình chia sẻ hành trình nhảy ngành đầy sóng gió sang cái nghề nghề "làm dâu thời đại mới": MARKETING. Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp bạn tìm được thêm nhiều góc nhìn thú vị và có ích cho công việc làm ngành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *