TOP 15 mẫu Quảng cáo mỹ phẩm hay nhất trên facebook. Hướng dẫn cách sáng tạo nội dung phù hợp

top-mau-quang-cao-my-pham-hay-tren-facebook

Quảng cáo mỹ phẩm trên facebook đã trở nên quen thuộc với chúng ta hơn bao giờ hết. Bởi xu hướng online marketing đã trở thành một phần thiết yếu trong hành trình tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của tất cả các thương hiệu.

Và những công ty mỹ phẩm cũng không còn là ngoại lệ nữa. Được coi như là ngành tiên phong, những mẫu quảng cáo mỹ phẩm hay trên facebook giờ không còn là điều xa lạ.

top mau quang cao my pham hay tren facebook
TOP 15+ mẫu quảng cáo mỹ phẩm hấp dẫn nhất trên facebook

>> Có lẽ bạn sẽ quan tâm: Content Marketing là gì? Các bước xây dựng Content hiệu quả

Tuy thế, đối với những người viết nội dung content creator, hay các copy-writer mới bước chân vào ngành này, không phải ai cũng đủ khả năng để cho ra nội dung quảng cáo mỹ phẩm phù hợp và sáng tạo.

Đó cũng là lý do mình viết bài viết này. Không dông dài nữa, chúng ta hãy cùng khám phá hành trình kiến tạo những content mỹ phẩm chất lượng ngay bây giờ nhé!

1. Những lưu ý trước khi viết quảng cáo mỹ phẩm

1.1. Xác định đúng đối tượng mục tiêu

Nghe thì rất đơn giản, nhưng không phải thương hiệu nào cũng làm đúng điều này đâu nhé. Đồng ý trong quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu, sẽ đòi hỏi mở rộng thị trường và kết nối với đa tầng khách hàng mục tiêu hơn. Nhưng nếu công ty bạn làm thuộc dạng khởi nghiệp, thì đây được coi là bước quan trọng nhất đó.

Giả sử, nếu bạn là người xây dựng content bán kem trộn, đâu sẽ là khách hàng mục tiêu của bạn? Liệu có phải là đối tượng nữ văn phòng, tiếp xúc thường xuyên với truyền thông, có thu nhập cao và tầm hiểu biết rộng hay không?

Câu trả lời đương nhiên là không phải ở hiện tại. Bạn có thể phát triển đối tượng này trong tương lai, nhưng hiện tại thì KHÔNG!

Vậy đâu mới là đối tượng mục tiêu của sản phẩm này? Hãy trả lời những đề mục sau đây để xác định chân dung khách hàng mục tiêu một cách chi tiết nhất:

  1. Những câu hỏi về nhân khẩu học: Tuổi, giới tính, môi trường sống, trình độ học vấn, mức thu nhập và cấp bật nghề nghiệp của họ.
  2. Hành vi tiêu dùng của đối tượng mục tiêu: Họ có sở thích, những mối quan tâm nào?
  3. Đâu là kênh truyền thông hiệu quả đến đối tượng mục tiêu.
Phương pháp xây dựng đối tượng mục tiêu của quảng cáo mỹ phẩm
Phương pháp xây dựng đối tượng mục tiêu của quảng cáo mỹ phẩm

1.2. Quy trình cho ra một mẫu quảng cáo mỹ phẩm hay

Sau bước xác định đối tượng mục tiêu, việc tiếp theo bạn cần làm là bám sát vào chân dung khách hàng đó và tiến hành các bước xoay quanh để cho ra một nội dung quảng cáo mỹ phẩm chất lượng, bao gồm:

1. Mục tiêu bài viết: Có thể kết hợp loại mục tiêu với nhau, nhưng hãy chắc chắn bạn xác định được mục tiêu trước khi viết bài sao cho tương thích với mục tiêu chung của thương hiệu.

2. Chủ đề và văn phong bài viết: Chủ đề bạn lựa chọn phải mang tính thời vụ phù hợp với khách hàng, văn phong tiếp cận cũng phải tương thích.

Ví dụ bạn xác định sẽ viết chủ đề cho cô gái năng động, thì lối viết phải tích cực, năng lượng; nhưng nếu viết về nỗi lo lắng khi chăm sóc da, giọng văn lại đòi hỏi cảm xúc và sự sẻ chia, thấu hiểu nhiều hơn.

3. Vấn đề sẽ giải quyết trong bài viết: Hãy đảm bảo nội dung quảng cáo mỹ phẩm của bạn giúp giải quyết những vấn đề cấp bách của khách hàng, mang lại cách thức giải quyết vấn đề một cách đơn giản và phù hợp nhất.

Quy trình cho ra mẫu quảng cáo mỹ phẩm hay trên facebook
Quy trình cho ra mẫu quảng cáo mỹ phẩm hay trên facebook

4. Thông điệp cuối cùng: Thông điệp sẽ là sự đúc kết từ chủ đề và điểm mạnh của sản phẩm giúp giải quyết vấn đề của khách hàng, được gói gọn trong một câu – ngắn gọn và xúc tích. Có vẻ hơi khó hiểu, bạn có thể tham khảo ví dụ sau:

Khách hàng của bạn đang muốn tìm kiếm sữa rửa mặt sạch sâu phù hợp với họ, nhưng họ lại không có thời gian chăm sóc da nhiều. Ở đây, chúng ta có thể xác định được vấn đề cần giải quyết trong bài viết là: Cung cấp cho khách hàng giải pháp rửa mặt sạch và hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian.

Sau đó, bạn lựa chọn chủ đề tiếp cận khách hàng bằng cách: Nàng công sở bận rộn, lười chăm sóc da, nhưng da vẫn sẽ đẹp nếu sử dụng sản phẩm của thương hiệu mình – Sửa rửa mặt vừa giúp làm sạch sâu mà lại tiết kiệm thời gian.

Chúng có thể tương tự với vấn đề được đặt ra ở trên, nhưng chủ đề là điều được đúc kết ra khi chúng ta xác định rõ đối tượng bài viết, nỗi đau của khách hàng mà chúng ta có thể giải quyết, không gian và thời gian mà nội dung được thể hiện.

Sau cùng, chúng ta có thể đưa ra thông điệp muốn truyền tải bên trong quảng cáo mỹ phẩm này là: TÍCH TẮC CHĂM DA, SẠCH SÂU CÙNG XXX

>> Có lẽ bạn sẽ quan tâm: Cách viết Content hay: 14 Công thức, 15 Tips viết content và 16 Ý tưởng truyền thông hiệu quả

1.3. 15 tips giúp content của bạn thu hút hơn

15 tips viet content hay
15 tips viet content hay 2
15 bí quyết giúp mẫu content mỹ phẩm của bạn trở nên thu hút hơn

2. Những công thức viết phù hợp với mẫu quảng cáo mỹ phẩm

2.1. Công thức AIDA

Mô hình AIDA có thể xem như một mô hình quốc dân trong ngành tiếp thị. Với mô hình phễu của mình, AIDA cho phép bạn thu hút phần lớn đối tượng mục tiêu ngay từ tagline của bài viết, và chuyển đổi dần họ cho đến bước mua hàng.

cach viet content hay cong thuc aida
Công thức AIDA cho content mỹ phẩm

2.2. Công thức 3S

Công thức 3S cho phép thương hiệu bạn sử dụng 1 Star (người nổi tiếng, nhân vật chính, người có sức ảnh hưởng) để kể về câu chuyện của họ, và từ câu chuyện đó lồng ghép giải pháp bằng sản phẩm vào. Đây là hướng nội dung thường thấy đối với các thương hiệu mỹ phẩm.

Công thức 3S cho mẫu quảng cáo mỹ phẩm hay
Công thức 3S cho mẫu quảng cáo mỹ phẩm hay

2.3. Công thức Problem – Agitate – Solve (PAS)

Là công thức nêu bật những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải lên trên hết, đẩy mạnh tính cấp thiết của vấn đề khiến khách hàng suy nghĩ cần phải giải quyết nó ngay vì rất quan trọng, vì họ không thể chịu nổi những vấn đề có khả năng giải ra.

Từ đó, hãy sử dụng thương hiệu như một giải pháp tốt, nhanh chóng, hiệu quả nhất cho khách hàng của bạn.

cach viet content hay cong thuc pas
Công thức PAS hiệu quả cho content mỹ phẩm

2.4. Công thức Feature – Advantages – Benefit

Rất phù hợp trong những content mỹ phẩm mang mục đích truyền thông thương hiệu nói chung và sản phẩm nói riêng. Ban đầu là nêu những tính năng nổi trội của sản phẩm, sẽ tốt hơn nếu bạn đề ra được những ưu điểm độc nhất của sản phẩm, và những lợi ích mà khách hàng có được khi sử dụng.

cach viet content hay cong thuc 1
Công thức FAB cho những nội dung truyền thông thương hiệu, nêu đặc tính sản phẩm

3. TOP 15 mẫu quảng cáo mỹ phẩm hay trên facebook

Lưu ý: Những nội dung bài viết dưới đây được người viết – Anh Tú – thực hiện, đồng thời, ý tưởng hình ảnh là do tôi đề xuất. Nhưng mẫu thiết kế, tôi không phải là người tạo ra cũng như không phải là người sở hữu của content.

Việc đặt những hình ảnh đó vào đây nhằm giúp đỡ bạn mường tượng được cách mà các mẫu quảng cáo mỹ phẩm hình thành. Về tính thương mại, những bài viết này thuộc về chính những thương hiệu đó, và mình là người trích dẫn.

Mình sẽ tóm lược 15 bài viết với idea (ý tưởng) và insight (sự thật ngầm hiểu) ở bảng dưới để bạn dễ tham khảo và tìm kiếm ý tưởng cho riêng mình nhé.

STTIdea/ Main objectInsight/ ReasonTagline
1Cho nàng công sở bận rộnLàn da của nàng công sở luôn bị “quay 360 độ” bởi tiết trời nắng nóng và máy điều hòa lạnh lẽo trong văn phòng. Điều này khiến làn da bị khô và cần một sản phẩm dưỡng ẩm phù hợpDA ẨM MỊN MÀNG, SẴN SÀNG CHO NGÀY TRỞ LẠI!
2Quảng cáo mỹ phẩm cho nàng lười, ít thời gian chăm sócCuộc sống bận rộn khiến nàng thiếu đi thời gian chăm sóc bản thân. Sản phẩm là một giải pháp nhanh gọn nhưng vẫn hiệu quả, cho nàng nhẹ nhàng trong việc cưng chiều chính mình2 BƯỚC RỬA MẶT SIÊU TỐC CHO CÔ NÀNG BẬN RỘN
3Nổi bật công nghệ riêng của sản phẩm – USP (viết theo công thức FAB)Làm nổi bật những công nghệ, tính năng, khoa học đặc quyền của sản phẩm (Unit Selling Point – điểm khác biệt)CÔNG NGHỆ BIOMIMIC ĐỘC QUYỀN
CẤP ẨM THÊM SÂU, DA ĐẸP DÀI LÂU
4Giải quyết vấn đề của khách hàng (viết theo công thức PAS)
Viêm da cơ địa là một vấn đề da mang tính thời tiết và dễ tái đi tái lại – đây chính là vấn đề dai dẳng mà khách hàng tha thiết muốn được giải quyếtVIÊM DA CƠ ĐỊA VÀO “MÙA Ở NHÀ”, PHẢI LÀM SAO?
5Thuyết phục khách hàng rằng sản phẩm của bạn phù hợp với họ (viết theo công thức 3S)
Bất kỳ người phụ nữ nào cũng cần sự yêu chiều “dành riêng” cho chính mình. Sự quan tâm và những điều chuyên biệt tạo tình cảm hơn cho họ.𝗣𝗛𝗬𝗦𝗜𝗢𝗚𝗘𝗟 – DÒNG SẢN PHẨM CHUYÊN DỤNG CHO DA KHÔ VÀ DA NHẠY CẢM
6Đánh vào tâm lý sợ sai, sợ bỏ lỡ điều quan trọng (công thức AIDA)
Tâm lý sợ sai và bỏ lỡ điều quan trọng là phổ biến trong tất cả mọi người. Bạn có thể tận dụng tâm lý này để khai thác nhiều khía cạnh content hơn.[CHỊ EM CÓ BIẾT] DƯỠNG ẨM LÀ BƯỚC CHĂM SÓC DA CẦN THIẾT, NHƯNG ĐA PHẦN CÁC NÀNG ĐỀU BỎ QUA?!
7Quảng cáo uy tín thương hiệu (công thức START – mình không nêu trong bài viết này như bạn có thể tham khảo qua bài viết Cách viết Content hay: 14 Công thức, 15 Tips viết content và 16 Ý tưởng truyền thông hiệu quả nhất)Tận dụng sự nổi bật sẵn có (hoặc đã được đúc kết từ lâu) của thương hiệu (hoặc người thuộc thương hiệu có tác động lớn như giám đốc,…) để đưa ra lời khuyên, lời bảo chứng uy tín cho chính thương hiệuPHYSIOGEL – DÒNG DƯỠNG ẨM SỐ 1 HÀN QUỐC
8Mẫu quảng cáo mỹ phẩm cho mẹ và béCon cái luôn là mối quan tâm hàng đầu của người mẹMẸ YÊN TÂM, BÉ VUI KHỎE LÀM ĐIỀU MÌNH THÍCH
9Minigame cho quảng cáo facebook mỹ phẩmQuà tặng hấp dẫn giúp thu hút lượt tương tác[MINIGAME] TÌM CÔNG DỤNG QUAN TRỌNG NHẤT CỦA PHYSIOGEL A.I CREAM, ĐỐ BẠN BIẾT ĐÓ LÀ GÌ?
10Content chia sẻ trải nghiệm người dùngNhững chia sẻ thực tế, lời nói của người dùng luôn đáng tin hơn phát ngôn của thương hiệuĐiểm lại hành trình chăm sóc làn da nàng của Physiogel
11Nổi bật nội dung ưu đãiƯu đãi hấp dẫn thu hút chuyển đổi đơn hàngQUÉT MÃ RA QUÀ, TRĂM LẦN TRĂM TRÚNG!
12Quảng cáo mỹ phẩm cho cặp đôiMối bận tâm về nhan sắc của phụ nữ đối với “một nửa” của mìnhDA NÀNG TỎA SẮC, CHO CHÀNG LUYẾN LƯU
13Quảng cáo mỹ phẩm nhân ngày lễ
Ngày lễ thường là dịp phụ nữ tân trang nhan sắc của mình để du lịch hoặc gặp gỡ mọi ngườiTÌNH YÊU CỦA MẸ – MÓN QUÀ TUYỆT NHẤT CHO CON
14Quảng cáo mỹ phẩm theo thời tiếtThời tiết là một trong số những yếu tố tác động trực tiếp đến làn da, sắc đẹp của phái nữ. Tận dụng thời tiết và linh hoạt sử dụng sản phẩm để giải quyết vấn đề thời vụ nàyDƯỠNG ẨM NGÀY OI BỨC, THỎA SỨC TỰ TIN CÙNG PHYSIOGEL
15Nêu mẹo vặt và giải quyết bằng đặc tính sản phẩmNữ giới thích những mẹo vặt để chăm sóc chính mình vì họ tin rằng điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và có hiệu quả cao2 PHÚT NÂNG NIU, CHIỀU DA THÊM KHỎE

3.1. Mẫu quảng cáo mỹ phẩm dành cho nàng công sở

💃 DA ẨM MỊN MÀNG, SẴN SÀNG CHO NGÀY TRỞ LẠI!

❓ Ở nhà dài ngày khiến nàng bỏ qua việc chăm sóc làn da cơ thể?

🧑🏻 Ngày chúng ta trở lại với cuộc sống bình thường chắc chắn không còn xa. Hãy cùng Physiogel yêu chiều làn da thêm ẩm mượt, mịn màng, chuẩn bị sẵn sàng cho ngày trở lại nàng nhé!

💧 Cấp ẩm cho da cùng kem dưỡng 𝐃𝐚𝐢𝐥𝐲 𝐌𝐨𝐢𝐬𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐓𝐡𝐞𝐫𝐚𝐩𝐲 𝐋𝐨𝐭𝐢𝐨𝐧 với công nghệ Biomimic độc quyền các thành phần lipid cần thiết giúp cân bằng tỷ lệ chuẩn cho hàng rào dưỡng ẩm, bảo vệ làn da nhạy cảm của nàng khỏi mọi yếu tố gây hại từ bên ngoài.

💪 Lên tinh thần và bắt tay vào việc chăm da căng tràn sức sống cùng Physiogel ngay bây giờ thôi!

quang cao my pham hay tren facebook
Mẫu quảng cáo mỹ phẩm dành cho nàng công sở

3.2. Mẫu quảng cáo mỹ phẩm hay cho nàng lười, ít thời gian chăm sóc

👩‍💻 2 BƯỚC RỬA MẶT SIÊU TỐC CHO CÔ NÀNG BẬN RỘN 👩‍💻

🌸 Chăm da ẩm mịn dịu dàng,

🧏🏻‍♀️ Căng tràn, khỏe sạch, chính là Physiogel

Ngày dài làm việc khiến khi về nàng chỉ muốn nằm dài nghỉ ngơi, bỏ qua việc chăm sóc da ban đêm? Hãy để Physiogel bật mí bí kíp làm sạch làn da chỉ với 2 bước đơn giản:

1️⃣ Tẩy trang lớp kem chống nắng, make-up trên mặt.

2️⃣ Làm sạch da với sữa rửa mặt dưỡng ẩm dịu nhẹ 𝐏𝐡𝐲𝐬𝐢𝐨𝐠𝐞𝐥 𝐃𝐚𝐢𝐥𝐲 𝐌𝐨𝐢𝐬𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐓𝐡𝐞𝐫𝐚𝐩𝐲 𝐃𝐞𝐫𝐦𝐨-𝐂𝐥𝐞𝐚𝐧𝐬𝐞𝐫

💁🏻‍♀️ Đặc biệt, dòng sữa rửa mặt Physiogel KHÔNG CẦN rửa lại với nước, cũng như đã tích hợp dưỡng ẩm sâu cho da – Cực kỳ phù hợp với “nàng lười” đó!

👉 Không cần mất nhiều thời gian mà da vẫn khỏe xinh, ngại gì không Physiogel nàng nhỉ!

3.3. Mẫu content mỹ phẩm viết theo công thức FAB

CÔNG NGHỆ BIOMIMIC ĐỘC QUYỀN

🧏🏻‍♀️ CẤP ẨM THÊM SÂU, DA ĐẸP DÀI LÂU

❓ Bạn có biết: Làn da của chúng ta kết nối từ 15-20 tầng tế bào, cấu thành lớp lipid như một hàng rào bảo vệ. Thế nhưng, những tác nhân như ô nhiễm môi trường, thay đổi khí hậu, tia UV có thể phá vỡ lớp màng này khiến cho da:

✖️ Thêm khô và bong tróc do độ ẩm bị thất thoát,
✖️ Dễ bị kích ứng và ngày càng mẫn cảm.

👩‍🔬🧑‍🔬 Đó là lý do Physiogel nghiên cứu ra công nghệ BIOMIMIC độc quyền trong từng dòng sản phẩm với những đặc tính ưu việt:

✔️ Chứa phức hợp lipid mỏng có cấu trúc dạng phiến hình lục giác, được liên kết chặt chẽ, tương tự màng lipid tự nhiên của da.
✔️ Công nghệ Biomimic dễ dàng lấp đầy lipid thiếu hụt, cân bằng lại tỷ lệ chuẩn trong hàng rào dưỡng ẩm trên da.
✔️ Chất béo trong công nghệ Biomimic có nguyên lý hoạt động như trên da tự nhiên – Giúp nuôi dưỡng, phục hồi, củng cố và ngăn cản các tác nhân có hại đến từ môi trường bên ngoài.

👉 Sở hữu bộ 3 Physiogel ngay hôm nay – Sở hữu bí kíp cấp ẩm, bảo vệ da với công nghệ Biomimic độc quyền!

content quang cao my pham hay tren facebook
Mẫu content mỹ phẩm viết theo công thức FAB

3.4. Mẫu content mỹ phẩm viết theo công thức PAS

VIÊM DA CƠ ĐỊA VÀO “MÙA Ở NHÀ”, PHẢI LÀM SAO?

❌ Nàng đang gặp các triệu chứng viêm da cơ địa, khô, bong tróc, mẩn đỏ, ngứa? Nhưng vì mắc kẹt trong “mùa ở nhà” nên không thể gặp tư vấn da liễu, mà phải chật vật thử nghiệm sản phẩm trên mạng khiến da thêm tệ?

🧑 Hãy dừng ngay việc dùng những sản phẩm có tính bào mòn, không rõ nguồn gốc, và tìm đến “chuyên gia” trong việc hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm da cơ địa – 𝐏𝐡𝐲𝐬𝐢𝐨𝐠𝐞𝐥 𝐒𝐨𝐨𝐭𝐡𝐢𝐧𝐠 𝐂𝐚𝐫𝐞 𝐀𝐈 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦:

✅ Sở hữu công nghệ Biomimic độc quyền chứa phức hợp lipid tương tự thành phần lipid tự nhiên của da giúp tái tạo và bảo vệ hàng rào lipid của da.
✅ Nuôi dưỡng và phục hồi những làn da dù là nhạy cảm nhất khỏi các triệu chứng do viêm da cơ địa gây ra.
✅ An toàn và không gây kích ứng!

👉 Da nổi chàm, đừng lo nữa! Vì Physiogel luôn ở cạnh cùng nàng chăm sóc da khỏe – xinh – tươi tắn mỗi ngày!

quang cao my pham theo cong thuc pas
Mẫu content mỹ phẩm viết theo công thức PAS

3.5. Mẫu content mỹ phẩm viết theo công thức 3S

💧 𝗣𝗛𝗬𝗦𝗜𝗢𝗚𝗘𝗟 – DÒNG SẢN PHẨM CHUYÊN DỤNG CHO DA KHÔ VÀ DA NHẠY CẢM

❓ Nàng gặp vấn đề về da nhạy cảm, da khô của bản thân trong việc giữ ẩm? Da trở nên bong tróc, mẩn đỏ, dị ứng ngày một nhiều?

🧏🏻‍♀️ Hãy cùng 𝗛𝗮̀ 𝗧𝗿𝘂́𝗰 “giải mã” bí mật sở hữu làn da mượt mà bằng bộ 3 sữa rửa mặt – kem dưỡng ẩm và sữa dưỡng thể của nhà 𝗣𝗵𝘆𝘀𝗶𝗼𝗴𝗲𝗹 bằng cách click vào bài viết nhé!

👉 Nhanh tay sắm ngay bí quyết dưỡng ẩm cho làn da như Hà Trúc tại các nhà thuốc trên toàn quốc!

quang cao my pham theo cong thuc 3s
Mẫu content mỹ phẩm viết theo công thức 3S

3.6. Mẫu quảng cáo mỹ phẩm trên facebook theo công thức AIDA

[CHỊ EM CÓ BIẾT] DƯỠNG ẨM LÀ BƯỚC CHĂM SÓC DA CẦN THIẾT, NHƯNG ĐA PHẦN CÁC NÀNG ĐỀU BỎ QUA?!

🤔 Nàng đã từng:

❓ Nổi mụn và mẩn đỏ nhiều hơn khi thời tiết hanh khô?
❓ Da mẫn cảm, dễ bị kích ứng khi môi trường thay đổi?
❓ Bị viêm da cơ địa (chàm) vào mùa hè?

👩‍⚕️ Nguyên nhân gây ra các tình trạng trên, đa phần là do da thiếu ẩm và không đủ khỏe để chống lại những tác nhân gây hại bên ngoài.

🧬 Physiogel với công nghệ Biomimic độc quyền, chứa phức hợp lipid mỏng giúp:

✔️ Cân bằng lại tỷ lệ tự nhiên đạt chuẩn dưỡng ẩm trên da
✔️ Giúp ngăn cản sự tấn công và bảo vệ da khỏi môi trường bên ngoài
✔️ Không gây kích ứng, làm giảm các triệu chứng của viêm da cơ địa (chàm)

💁🏻‍♀️ Chỉ cần chăm sóc da mặt hằng ngày cùng bộ 3 cấp ẩm tuyệt đối Physiogel là nàng có thể tự tin “say bye” với các triệu chứng về da rồi 👉 Chia sẻ ngay bí kíp chăm sóc da của nàng cho Physiogel nhé!

quang cao my pham theo cong thuc aida
Mẫu quảng cáo mỹ phẩm trên facebook theo công thức AIDA

3.7. Mẫu quảng cáo thương hiệu

🏆 PHYSIOGEL – DÒNG DƯỠNG ẨM SỐ 1 HÀN QUỐC

🇰🇷 Mỹ phẩm Hàn Quốc đã để lại một ấn tượng rất tốt trong mắt bạn bè thế giới; và PHYSIOGEL nhà LG – nơi sở hữu nhiều thương hiệu mỹ phẩm uy tín – tự hào là dòng dưỡng ẩm SỐ 1 tại xứ sở Kim Chi này!

🧬 Với hơn 165 năm hình thành và phát triển, Physiogel sở hữu công nghệ Biomimic độc quyền, luôn là người bạn đồng hành cùng nàng trên con đường chăm sóc da khỏe đẹp với bộ 3 sản phẩm:

💧 Sữa rửa mặt dịu nhẹ 𝐃𝐚𝐢𝐥𝐲 𝐌𝐨𝐢𝐬𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐓𝐡𝐞𝐫𝐚𝐩𝐲 𝐃𝐞𝐫𝐦𝐨 𝐂𝐥𝐞𝐚𝐧𝐬𝐞𝐫 dành riêng cho làn da khô nhạy cảm.
💧 Sữa dưỡng ẩm 𝐃𝐚𝐢𝐥𝐲 𝐌𝐨𝐢𝐬𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐓𝐡𝐞𝐫𝐚𝐩𝐲 𝐋𝐨𝐭𝐢𝐨𝐧 giúp cấp ẩm sâu cho da, giảm thiểu khô rát trên bề mặt.
💧 Kem dưỡng ẩm 𝐒𝐨𝐨𝐭𝐡𝐢𝐧𝐠 𝐂𝐚𝐫𝐞 𝐀𝐈 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦 phục hồi hàng rào bảo vệ da, hỗ trợ điều trị viêm da cơ địa, giúp nàng tự tin khoe sắc.

👉 Da khỏe xinh, nàng rạng ngời trong vẻ đẹp tự nhiên của mình. Sở hữu ngay sản phẩm phù hợp với bạn tại các nhà thuốc trên toàn quốc!

mau quang cao thuong hieu my pham hay
Mẫu quảng cáo mỹ phẩm bằng cách tận dụng giá trị thương hiệu sẵn có

3.8. Mẫu quảng cáo mỹ phẩm cho mẹ và bé

👩‍👧‍👦 MẸ YÊN TÂM, BÉ VUI KHỎE LÀM ĐIỀU MÌNH THÍCH

☀️ Hạnh phúc của mẹ chính là được nhìn con thoải mái hoạt động ngày hè mà vẫn thật khỏe mạnh. Nhưng nỗi lo thời tiết hanh khô ảnh hưởng đến làn da non nớt, khiến mẹ không nỡ để bé chơi đùa?

👧🧒 Hãy để Physiogel đồng hành cùng mẹ trên con đường bảo vệ làn da nhạy cảm của bé với 𝐃𝐚𝐢𝐥𝐲 𝐌𝐨𝐢𝐬𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐓𝐡𝐞𝐫𝐚𝐩𝐲 𝐃𝐞𝐫𝐦𝐨 𝐂𝐥𝐞𝐚𝐧𝐬𝐞𝐫 – Dòng sữa rửa mặt dịu nhẹ, không kích ứng, có thể dùng để tắm cho con.

👩‍⚕️ Với độ pH tương thích với da và không chứa xà phòng, Cleanser nhà Physiogel không chỉ làm sạch nhẹ dịu mà còn giúp da bé thêm mềm mịn suốt ngày hè

👉Hãy để Physiogel nâng niu làn da của mẹ và bé mùa hè này ngay nhé!

content quang cao my pham cho me va be
Mẫu quảng cáo mỹ phẩm cho mẹ và bé trên facebook

3.9. Content minigame cho quảng cáo mỹ phẩm

🙆‍♀️ [MINIGAME] TÌM CÔNG DỤNG QUAN TRỌNG NHẤT CỦA PHYSIOGEL A.I CREAM, ĐỐ BẠN BIẾT ĐÓ LÀ GÌ?

Kem dưỡng ẩm A.I Cream – “cạ cứng” trong việc giúp nàng thêm tự tin với làn da – đang sở hữu nhiều công dụng ưu việt, nhưng lại thiếu “mảnh ghép” cuối cùng để hoàn thiện. Các bạn có biết đó là gì không? Tìm giúp PHYSIOGEL với nhé!

👉👉 10 túi đựng mỹ phẩm Physiogel sẽ được trao cho 10 bạn trả lời đúng và may mắn nhất được chúng tôi lựa chọn ngẫu nhiên. Nhận quà ngay chỉ với 3 bước đơn giản:

1️⃣ 👍 fanpage Physiogel và bài viết này.

2️⃣ #Chia_sẻ minigame ở chế độ công khai về trang cá nhân kèm hastag #Physiogel #Chămsócđộtphá

3️⃣ “Còm-men” đáp án chính xác và nhớ rủ 3 người bạn cùng chơi nha.

⏰ Thời gian diễn ra: Từ 𝟐𝟏/𝟕 – 𝟐𝟖/𝟕/𝟐𝟎𝟐𝟏

😝 Tiền đầy túi, tình đầy tim, chỉ cần lấp đầy công dụng để nhận quà từ PHYSIOGEL nữa là trọn vẹn – Tham gia ngay thôi bạn ơi!

❌ Lưu ý:

– Các tài khoản Facebook chuyên săn game – săn giải thưởng, tài khoản giả, tài khoản không có tương tác theo đánh giá của Physiogel sẽ bị loại.
– Trong trường hợp có tranh chấp, mọi quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

minigame my pham tren facebook
Content minigame cho quảng cáo mỹ phẩm

3.10. Content chia sẻ trải nghiệm người dùng

🌸 Điểm lại hành trình chăm sóc làn da nàng của Physiogel

🧑 Đồng hành trong việc tìm kiếm làn da khỏe đẹp cùng nàng, đã để lại cho Physiogel những kỷ niệm khó quên. Chắc hẳn những câu chuyện dưới đây sẽ khiến bạn nhìn thấy bóng dáng của mình trong đó:

👩 Một Uyên Bi yêu chiều làn da ngay từ những điểm nhỏ nhặt nhất.

👩‍👦 Một người mẹ bỉm sữa Vũ Thanh Huyền, sử dụng Physiogel để chăm sóc cho cả con và bản thân.

❤️ Hai câu chuyện tuy khác biệt nhưng đều có một điểm chung là trân trọng làn da mình và vì lẽ đó mà tin dùng sản phẩm của Physiogel.

💁🏻‍♀️ Còn câu chuyện của bạn thì sao? Hãy kể cách hô biến làn da thêm khỏe của bạn cho Physiogel biết nhé!

3.11. Quảng cáo mỹ phẩm với nội dung ưu đãi

📲 QUÉT MÃ RA QUÀ, TRĂM LẦN TRĂM TRÚNG!

🔥 Tin vui cho các tín đồ Physiogel đây! 100% cơ hội nhận thẻ cào điện thoại cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn khác đang đợi bạn khi mua bất kỳ sản phẩm của Physiogel, chỉ với 4 thao tác đơn giản:

⭐ Bước 1: Mua sản phẩm Physiogel bất kỳ tại các nhà thuốc
⭐ Bước 2: Cào và quét mã QR trên vỏ hộp
⭐ Bước 3: Điền thông tin để tham gia chương trình. Thông tin code nhà thuốc có sẵn trên vỏ hộp hoặc bạn có thể gọi đến số hotline: 0907907879 để nhờ hỗ trợ
⭐ Bước 4: Nhận quà tặng từ nhãn hàng

🎁 Bên cạnh việc nhận được card điện thoại, bạn sẽ được tích điểm thưởng trong mỗi lần quét. Tích lũy đủ 3 điểm thưởng bạn có thể quy đổi thành quà như: Túi đựng mỹ phẩm, khăn lông, dù, bông tẩy trang,…

🌈 Sắm Physiogel ngay hôm nay, quét mã liền tay, quà về đầy túi!!

uu dai quang cao my pham
Quảng cáo mỹ phẩm với nội dung ưu đãi

3.12. Quảng cáo mỹ phẩm cho cặp đôi

💃 DA NÀNG TỎA SẮC, CHO CHÀNG LUYẾN LƯU

Sở hữu làn da mịn màng, ẩm mượt luôn là chìa khóa khiến chàng thêm yêu. Thế nên nàng hãy luôn nhớ chăm sóc làn da mình với Physiogel nhé!

⭐Dòng kem dưỡng ẩm 𝐃𝐚𝐢𝐥𝐲 𝐌𝐨𝐢𝐬𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐓𝐡𝐞𝐫𝐚𝐩𝐲 𝐋𝐨𝐭𝐢𝐨𝐧 và 𝐒𝐨𝐨𝐭𝐡𝐢𝐧𝐠 𝐂𝐚𝐫𝐞 𝐀𝐈 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦 chứa đựng bí quyết để làn da nàng luôn mượt mà và khỏe mạnh:

💧 Công nghệ Biomimic độc quyền lấp đầy lớp màng lipid bị tổn thương trên da, giúp chăm sóc đột phá và bảo vệ da nàng tuyệt đối.
💧 Khóa ẩm lên đến 72h để chàng lưu luyến mãi không rời.
💧 Không hề gây kích ứng, phù hợp với mọi làn da dù là nhạy cảm.

👉 Sở hữu ngay bộ đôi hoàn hảo này bằng cách mua sắm tại các nhà thuốc trên toàn quốc hoặc shopping online tại:

quang cao my pham cho cap doi
Quảng cáo mỹ phẩm cho cặp đôi

3.13. Quảng cáo mỹ phẩm nhân ngày lễ

👩‍👧‍👦 TÌNH YÊU CỦA MẸ – MÓN QUÀ TUYỆT NHẤT CHO CON

🎁 Mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi, hẳn bé sẽ nhận được rất nhiều quà tặng. Nhưng mẹ biết không, tình yêu của mẹ chính là món quà tuyệt vời nhất dành cho con đấy!

❤️ Physiogel hiểu rằng, trong hành trình khôn lớn của bé không thể thiếu sự săn sóc ân cần đến từ mẹ. Vậy nên hãy để kem dưỡng ẩm Soothing Care A.I Cream và sữa dưỡng thể Daily Moisture Therapy Lotion sẻ chia những khó khăn của mẹ trên con đường chăm con đong đầy hạnh phúc này với:

▪️ Công nghệ Biomimic giúp xây dựng và tái tạo hàng rào bảo vệ cho da bé

▪️ Thành phần hoàn toàn dịu nhẹ, không gây kích ứng

👉 Mẹ hãy đồng hành cùng “người bạn” Physiogel để mang đến bé yêu một món quà 1/6 tuyệt vời nhất nhé!

quang cao my pham ngay le
Quảng cáo mỹ phẩm nhân ngày lễ

3.14. Quảng cáo mỹ phẩm theo thời tiết

👱‍♀️ DƯỠNG ẨM NGÀY OI BỨC, THỎA SỨC TỰ TIN CÙNG PHYSIOGEL ☀️

😷 Đeo khẩu trang liên tục trong ngày hè làm làn da bạn bí bách và đổ nhiều dầu nhờn. Đó cũng là lý do nàng thường xuyên bỏ qua bước dưỡng ẩm vì nghĩ rằng nó không cần thiết và có thể gây thêm mụn?

❓ Nhưng nàng có biết:

▪️ Dưỡng ẩm đóng vai trò là lớp màng bảo vệ da từ môi trường độc hại bên ngoài.

▪️ Vừa giúp giữ nước vừa cấp ẩm cho da thêm khỏe khoắn dưới ánh nắng. Hãy để Physiogel đồng hành cùng bạn với bộ 3 dưỡng ẩm dịu nhẹ:

✅ 𝐃𝐚𝐢𝐥𝐲 𝐌𝐨𝐢𝐬𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐓𝐡𝐞𝐫𝐚𝐩𝐲 𝐃𝐞𝐫𝐦𝐨 𝐂𝐥𝐞𝐚𝐧𝐬𝐞𝐫 – Sữa rửa mặt dịu nhẹ cho da khô và nhạy cảm, làm mềm sạch mà không gây khô da.
✅ 𝐒𝐨𝐨𝐭𝐡𝐢𝐧𝐠 𝐂𝐚𝐫𝐞 𝐀𝐈 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦 – Kem dưỡng ẩm giúp cải thiện và phục hồi cho mọi hàng rào bảo vệ da.
✅ 𝐃𝐚𝐢𝐥𝐲 𝐌𝐨𝐢𝐬𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐓𝐡𝐞𝐫𝐚𝐩𝐲 𝐋𝐨𝐭𝐢𝐨𝐧 – Sữa dưỡng ẩm giúp da được cấp nước sâu, làm giảm sự khô rát.

👉 Có Physiogel, sở hữu làn da khỏe đẹp không còn là chuyện khó!

quang cao my pham theo thoi tiet
Quảng cáo mỹ phẩm theo thời tiết

3.15. Quảng cáo đặc tính của sản phẩm bằng cách lồng ghép tips/ mẹo vào nội dung

⭐ 2 PHÚT NÂNG NIU, CHIỀU DA THÊM KHỎE CÙNG PHYSIOGEL Da khô tuy ít bị mụn, nhưng lại phải đối diện với những vấn đề về da khác như: Khô ráp, nứt nẻ, thâm nám, chảy xệ và dễ lão hóa sớm.

🌈 Nguyên nhân chủ yếu là do hàng rào lipid bảo vệ da gặp tổn thương hoặc bị phá vỡ, khiến da mất đi khả năng dưỡng ẩm tự nhiên.

🌈 Bên cạnh việc uống đủ nước, hạn chế rửa mặt nhiều lần trong ngày thì đừng quên dành ra 2 phút mỗi ngày để “chữa lành” làn da cùng 𝐒𝐨𝐨𝐭𝐡𝐢𝐧𝐠 𝐂𝐚𝐫𝐞 𝐀.𝐈 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦 với các đặc tính nổi trội:

☀️ Đạt hiệu quả dưỡng ẩm lên đến 72h.

☀️ Giảm tình trạng đỏ, kích ứng

☀️ Làm dịu da nhạy cảm

♥️ Physiogel sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình chăm sóc làn da của mình! Sở hữu ngay sản phẩm tại các nhà thuốc trên toàn quốc!

quang cao dac tinh san pham
Quảng cáo mỹ phẩm về đặc tính của sản phẩm

Nguồn hình và nội dung: Physiogel Vietnam Official

4. Tổng kết

Những mẫu quảng cáo mỹ phẩm trên facebook hay và hiệu quả do mình thực hiện và tổng hợp. Nếu bạn muốn tìm kiếm thêm ý tưởng trong lĩnh vực mỹ phẩm, đừng ngần ngại để lại bình luận cho mình biết nhé!

Đừng quên follow mình để khám phá thêm những nội dung thú vị hơn nữa nhé.

By Salliez

Heyyy, mình là Salliez! Đây là nơi mình chia sẻ hành trình nhảy ngành đầy sóng gió sang cái nghề nghề "làm dâu thời đại mới": MARKETING. Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp bạn tìm được thêm nhiều góc nhìn thú vị và có ích cho công việc làm ngành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *