TOP 15+ mẫu quảng cáo du lịch hiệu quả trên facebook

15+ mẫu quảng cáo du lịch hay và hiệu quả nhất trên facebook15+ mẫu quảng cáo du lịch hay và hiệu quả nhất trên facebook

Có rất nhiều đối tượng doanh nghiệp du lịch tiến hành tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên nền tảng số nói chung và facebook nói riêng. Nhưng không phải mẫu quảng cáo du lịch nào cũng hiệu quả và đạt được thắng lợi như ý muốn. Vậy đâu là bí quyết xây dựng những mẫu content du lịch trên facebook hiệu quả? Cùng VUTU Digital tìm hiểu ngay bây giờ!

Trước khi tiến vào bài viết kỹ hơn, chúng ta cần đảm bảo bạn đã nắm vững được những khái niệm cơ bản về Content Marketing. Do đó, hãy tìm hiểu rõ hơn về mảng này qua bài viết: Content Marketing là gì? Các bước xây dựng Content hiệu quả, để chắc chắn rằng bạn hiểu rõ và có thể áp dụng tốt những nội dung sau đây.

mau quang cao du lich tren facebook
15+ mẫu quảng cáo du lịch hay và hiệu quả nhất trên facebook

1. Quy trình viết mẫu quảng cáo du lịch hiệu quả

Những nội dung số rất đa dạng, nhưng về cơ bản đều tuân theo một quy trình 7 bước nhất định. Có đôi khi, một vài người sáng tạo nội dung sẽ lựa chọn việc giảm tải một số bước để tiết kiệm thời gian. Một mẫu quảng cáo du lịch thường không đòi hỏi quá khắc khe về sự thật ngầm hiểu của khách hàng (customer insight), mà lại đòi hỏi cao hơn về mặt thiết kế hình ảnh.

Trong các bước tiếp theo của bài viết, VUTU Digital sẽ hướng dẫn kỹ hơn cách để thương hiệu bạn tự thiết kế hình ảnh trong trường hợp ngân sách còn hạn hẹp. Còn bây giờ, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về quy trình cơ bản nhất khi viết content quảng cáo du lịch.

Quy trình viết mẫu quảng cáo du lịch hiệu quả
Quy trình viết mẫu quảng cáo du lịch hiệu quả

1.1 Xác định đối tượng

Việc xác định được đối tượng bài viết của một mẫu quảng cáo du lịch ảnh hưởng gần như toàn bộ các bước tiếp theo. Để xác định được đúng đối tượng mục tiêu của bài viết, chúng ta cần thực hiện dựa theo hồ sơ khách hàng mục tiêu chung của doanh nghiệp.

Trước bất cứ hành động nào, hãy đảm bảo bạn đang thực hiện theo định hướng chung của doanh nghiệp. Khi đã xác định được đối tượng của bài viết, những việc sau đó sẽ đơn giản hơn nhiều. Nếu doanh nghiệp bạn vẫn chưa vẽ ra được chân dung khách hàng của mình, hãy thực hiện theo hình ảnh bên dưới hoặc đào sâu hơn qua bài viết này: Hiểu rõ khách hàng và đối tượng tiềm năng

khach-hang-muc-tieu-cua-quang-cao-my-pham
Lưu ý: Đây là chân dung cho một chiến lược hoặc cho cả doanh nghiệp. Nếu bạn đang trong trường hợp chỉ cần xác định để viết một bài quảng cáo du lịch thì không cần phải thực hiện dài dòng như thế này.

1.2. Mục tiêu bài viết

Mục tiêu bài viết của mẫu quảng cáo du lịch thường phổ biến ở một vài chủ đề cụ thể như:

 • Giới thiệu tour
 • Giới thiệu địa điểm mới
 • Giới thiệu món ăn, đồ uống, dịch vụ mới tại địa điểm du lịch
 • Chương trình khuyến mãi
 • Chia sẻ kinh nghiệm du lịch
 • Review từ khách hàng
 • TOP địa điểm
 • TOP đồ ăn
 • TIPS đi du lịch

Bạn chỉ nên lựa chọn 1 chủ đề để đưa vào bài viết, đừng dồn tất cả những sản phẩm dịch vụ của bạn vào trong một mẫu quảng cáo du lịch, nó sẽ gây qua tải thông tin đến khách hàng. Điều này khiến khách hàng bị hoang mang vì không biết nên tập trung vào đâu, và đâu là bài viết có thông tin họ muốn tìm hiểu.

1.3. Xác định đối tượng quảng cáo

Đối tượng quảng cáo ở đây không phải là khách hàng, mà là những sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu bạn. Dựa vào mục tiêu bài viết đã xác định ở trên, bạn hãy lựa chọn đối tượng quảng cáo du lịch phù hợp như: Món ăn hay địa điểm mới sẽ nêu ra trong bài viết là gì; chương trình khuyến mãi doanh nghiệp chuẩn bị triển khai là gì,…

1.4. Lựa chọn văn phong phù hợp

Mục này phù thuộc rất nhiều vào mục 1.1 và 1.2. Bởi đối với mỗi đối tượng khách hàng khác nhau sẽ chấp nhận giọng văn khác nhau. Bạn không thể quảng cáo du lịch cho một tour về văn hóa, chiến tích lịch sử bằng giọng văn tuổi teen, dùng những từ trending bằng tiếng Anh được, sẽ rất khó chịu khi một người đứng tuổi đọc xen lẫn tiếng Anh và tiếng Việt đúng không nào?

Đối với những mẫu quảng cáo du lịch về địa điểm trẻ trung, phù hợp với giới trẻ, thì hãy lựa chọn những ý tưởng sáng tạo, bắt trend và đáp ứng đúng nhu cầu chụp ảnh, sống ảo của họ thông qua cả hình ảnh và giọng văn.

1.5. Tiến hành viết bài

Sau khi hoàn thiện những bước trên của quy trình, các bạn có thể tiến hành viết một mẫu quảng cáo du lịch hiệu quả được rồi. Hãy bắt đầu bước này bằng cách tham khảo và lựa chọn công thức viết trong mục tiếp theo nhé.

2. Công thức viết content du lịch

Trước khi tiến vào việc đặt bút viết nội dung, có lẽ bạn sẽ quan tâm đến bài viết này: Cách viết Content hay: 14 Công thức, 15 Tips viết content và 16 Ý tưởng truyền thông hiệu quả

Như đã đề cập, customer insight của khách hàng trong các mẫu quảng cáo du lịch thường rất đơn giản. Chúng đều xoay quanh các mục tiêu bài viết mà doanh nghiệp muốn truyền đạt như mục 1.2 nêu trên. Do đó, công thức áp dụng để viết content quảng cáo du lịch cũng hạn chế ở một số ít như sau:

2.1. Công thức FAB (Feature – Advantages – Benefit)

Đưa ra tính năng và ưu điểm của sản phẩm dịch vụ từ doanh nghiệp bạn, cho khách hàng biết những điểm nổi bật đó sẽ mang lại lợi ích, trải nghiệm gì tốt cho họ.

cach-viet-content-hay-cong-thuc-1
Công thức FAB là loại phù hợp nhất để viết quảng cáo du lịch

2.2. Công thức 4C

Công thức 4C đề cập đến các tiêu chí khi bạn viết bài. Công thức này phù hợp với các mục tiêu như giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới. Hãy đảm bảo bạn nêu được chúng rõ ràng và ngắn gọn, từ đó làm nổi bật những tính năng mới lạ, hiệu quả với những dẫn chứng đáng tin, để thuyết phục khách hàng đến sử dụng.

cach-viet-content-hay-cong-thuc-4c
Viết quảng cáo du lịch hiệu quả với công thức 4C

2.3. Công thức 4U

Đây là công thức khá phổ biến được sử dụng khi doanh nghiệp muốn quảng cáo các tour mới, kết hợp với chương trình giảm giá, ưu đãi, cho phép trải nghiệm thử các dịch vụ mới.

cach-viet-content-hay-cong-thuc-4u
Tuy không phổ biến, nhưng công thức 4U khá phù hợp với những mẫu quảng cáo du lịch về TOUR dài ngày

2.4. Công thức AIDA

Công thức AIDA gần như là công thức viết content phù hợp với mọi ngành nghề, và các mẫu quảng cáo du lịch cũng không ngoại lệ. Bạn có thể tham khảo kỹ hơn về mô hình AIDA thông qua bài viết này: Mô hình AIDA là gì? Cách ứng dụng Mô hình AIDA trong marketing hiệu quả

Khi áp dụng công thức AIDA vào nội dung viết bài, phía doanh nghiệp có thể tiến hành các bước như sau:

 • Attention: Gây sự chú ý của khách hàng với hình ảnh, video ban đầu. Đảm bảo dòng chữ trên video, hình ảnh ngắn gọn, súc tích và truyền tải được những nội dung mà thương hiệu mong muốn.
 • Interest: Bắt đúng tâm lý khách hàng. Ví dụ, mùa du lịch cao điểm khách hàng thường mong muốn những tour đi chơi giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo đi được các nơi thu hút nhất tại địa điểm giao dịch. Vì vậy, đính kèm khuyến mãi (dù ít hay nhiều) bên trong nội dung quảng cáo du lịch cũng đều cần thiết.
 • Desire: Khơi gợi mong muốn khách hàng. Tiếp nối ví dụ ở trên, thương hiệu có thể khơi gợi bằng những điểm mạnh của tour du lịch mình như: Địa điểm tham quan đa dạng, thời gian linh hoạt tùy vào nhu cầu của khách hàng, book tour theo nhóm sẽ có cơ hội giảm giá cao hơn,…
 • Action: Hãy kêu gọi khách hàng hành động bằng cách thúc đẩy họ, như: Chỉ còn 90 suất giảm giá cuối cùng.
cach-viet-content-hay-cong-thuc-aida
Không chỉ riêng với quảng cáo du lịch, công thức AIDA gần như có thể áp dụng với mọi loại content trên facebook

3. TOP 15+ mẫu quảng cáo du lịch hiệu quả

3.1. Mẫu quảng cáo du lịch cho địa điểm – Post 1

⛅️ Take-note ngay địa điểm cổ kính siêu hot tại Quảng Ngãi 🏯

🤭 E hèm, bạn cần một nơi đẹp tựa như phim cổ trang Trung Quốc ư? Quảng Ngãi có đó! Một nơi toát lên vẻ đẹp đầy thơ mộng và bình yên đến lạ, nhất là trong ánh chiều tà.

🏯 Địa điểm: Chùa Minh Đức – Núi Thiên Mã

Từng góc ở đây đều mang đậm nét hoài cổ và an yên, hi vọng mọi người sẽ tận hưởng thời khắc đến đây nha ❤️

mau quang cao du lich dia diem check in
mau quang cao du lich dia diem check in 1

Trong các mẫu quảng cáo du lịch, bạn lưu ý dùng hình thật càng nhiều càng tốt nhé.

3.2. Mẫu quảng cáo du lịch cho địa điểm – Post 2

📷 CHECK-IN NGAY TẠI ĐIỂM ĐIỂM MỚI CỰC HOT TRONG KDL VUTU

Ngay bên trong KDL VUTU đã lộ diện một ốc đảo mới lạ, sẵn sàng cuốn hút mọi ánh mắt của mỗi ai đi qua. Cùng VUTU điểm qua những sức hút mới toanh bên trong địa điểm này nào:

✔️ Ốc đảo nhân tạo 100%

✔️ Có dịch vụ chèo thuyền xuyên tham quan nơi này bằng đường thủy

✔️ Ốc đảo được phân thành 4 vùng khác nhau tượng trưng cho Xuân – Hạ – Thu – Đông.

Bạn hoàn toàn có thể check-in một lúc 4 mùa ngay trên ốc đảo VUTU với hàng trăm góc hình siêu xịn khác nhau.

👉 Còn đợi gì nữa, rủ ngay đồng bọn và VUTU thẳng tiến thôi!!

content du lich tren facebook
Mẫu quảng cáo du lịch cho địa điểm mới – Post 2

3.3. Mẫu quảng cáo du lịch cho địa điểm – Post 3

🌸 Đắm mình vào vẻ đẹp tuyệt mỹ của Đầm sen Nghĩa Mỹ

🌱 Trong đầm gì đẹp bằng sen, cánh hoa hồng phớt dần nở rộ giữa rừng lá xanh vương vấn chút sương sớm mai.

📸 Bạn muốn tìm view đầm sen để chụp ảnh như ở Đồng Tháp, thì nay đã không còn cần phải đi xa nữa! Hãy bỏ túi ngay địa điểm cực hot này nhé:

📍 Địa điểm: Khu du lịch sinh thái Đầm sen Nghĩa Mỹ

3.4. Mẫu quảng cáo du lịch cho món ăn – Post 1

🇹🇭 THÁI – 🇯🇵 NHẬT – 🇰🇷 HÀN

ĂN MÓN NGON Ở ĐÂU?

😌 Từ giờ mọi người không cần phải bôn ba xa gần để thưởng thức những món ăn đặc sản của các đất nước này nữa!

💁🏻‍♀️ Vì ngay bên trong TP Quảng Ngãi cũng đầy đủ những nhà hàng, quán ăn đa quốc gia, với hương vị cực hợp với tụi mình đã xuất hiện 😉

👉 Cùng Check-in Quảng Ngãi khám phá bằng cách click vào hình nhé!

mau quang cao du lich gioi thieu mon an moi

3.5. Mẫu quảng cáo du lịch cho món ăn – Post 2

🔥 Don Quảng Ngãi – đặc sản ngon thứ thiệt

🧳 Nhắc đến việc Ăn Gì Khi Đến Quảng Ngãi thì không thể không nghĩ đến DON.

🌊 Don thuộc loài nhuyễn thể, vỏ có hai mảnh hình dẹt và dài chỉ hơn 1 phân. Bên trong phần thịt có màu vàng nhạt và vài tua dài tủa xung quanh.

😉 Don Quảng Ngãi được người dân yêu thích nhờ độ ngọt thanh tự nhiên và chúng là đặc sản chỉ có ở mỗi xứ này.

😋 Thường các quán don sẽ được mở bán vào các buổi xế chiều và tối để phục vụ mọi người.

😤 Nhìn tô don là muốn thèm cả người rồi! Nhớ take-note để thêm món này vào thực đơn khi đến Quảng Ngãi các bạn nhé!

3.6. Mẫu quảng cáo du lịch cho món ăn – Post 3

🍱 TOP 3 quán BÚN ĐẬU MẮM TÔM ngon nức lòng dân Quảng Ngãi!

🥢 Ăn no không lo “xẹp ví” với 3 quán bún đậu mắm tôm “chất như nước cất” tại Quảng Ngãi. Quán bún đậu thì nhiều nhưng không phải quán nào cũng ngon và chất lượng đâu đúng không nào?

👉 Cùng Check-in Quảng Ngãi điểm danh 3 cái tên sáng giá trên bảng vàng ngày hôm nay ngay nhé!

mau quang cao du lich gioi thieu mon an 1

3.7. Mẫu quảng cáo du lịch – Chương trình khuyến mãi 1

🌊 TẬN HƯỞNG GIÂY PHÚT ĐẮM CHÌM VÀO BIỂN NINH THUẬN – TẠI SAO KHÔNG?

🔥 Giảm ngay tour lặn 25% cho 100 người đăng ký đầu tiên!

🐚 San hô Ninh Thuận đã không còn xa lạ với bạn bè trong nước và quốc tế. Từng rặn san hô nối tiếp nhau, ẩn sau đàn cá quẩn quanh trong làn nước mát lạnh. Cảnh sắc lung linh dưới biển khơi ấy khiến chúng ta sẽ chỉ muốn đắm chìm ở đó mãi.

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi độc đáo này chưa?

👉 Đăng ký ngay để có cơ hội nhận ƯU ĐÃI 25% qua:

Link đăng ký: vutudigital.com

Hotline: 070-232-5050

mau quang cao du lich hay tren facebook 3
Mẫu quảng cáo du lịch về chiết khấu tour cho khách hàng

3.8. Mẫu quảng cáo du lịch – Chương trình khuyến mãi 2

BẠN ĐANG TÌM KỲ NGHỈ TRONG MƠ? THẲNG TIẾN ĐẾN CẦN THƠ NGAY THÔI!

🔥 Giá hấp dẫn, chỉ còn 4,990,000VND (7,000,000VND) / người

Cần Thơ có bến Ninh Kiều
Cho ai dạo bước những chiều Tây Đô
Qua sông Cái Lớn trầm trồ
Xuôi dòng Phụng Hiệp sóng xô mạn thuyền

🌊 Nhắc đến Cần Thơ là nhắc đến vô vàng những điểm đến hấp dẫn tại xứ sở sông nước.

Bạn có muốn trải nghiệm một buổi sáng bình yên, tỉnh dậy với view bến Ninh Kiều nổi tiếng thơ ca?

Hay hòa mình trên dòng nước sông Cái Lớn, tận hưởng món ngon trên chợ nổi miền Tây.

Và cùng người dân nơi đây thả lưới câu đêm, đắm chìm trong vị ngon của cá, mực tươi sống.

Cùng VUTU Digital tận hưởng chuyến du lịch 3N2Đ với giá ưu đãi chỉ4,990,000VND!

👉 Liên hệ với Fanpage để được tư vấn chi tiết!
👉 Hotline:070-232-5050

3.9. Mẫu quảng cáo du lịch – Chương trình khuyến mãi 3

✈️ NGƯỜI CHƠI “HỆ TIẾT KIỆM” VÀO NHỮNG KỲ NGHỈ

Chắc chắn sẽ thích điều này, vì…

🔥 ƯU ĐÃI SIÊU TO #VOUCHER_500K cho Combo vé máy bay khi kết hợp với đặt phòng tại VUTU RESORT – NHA TRANG.

Chuyến đi du hí Nha Trang của bạn sẽ tuyệt vời hơn bao giờ hết với siêu ưu đãi VÉ MÁY BAY + ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN này của VUTU Resort x SSS Airline.

Tận hưởng ngay bằng cách nhấn vào app đặt vé của SSS Airline, chọn combo Vé và phòng. Sau đó, mã Voucher sẽ tự động xuất hiện để bạn lựa chọn.

👉 Đã đi chơi còn “nhẹ hầu bao” với combo siêu tiết kiệm này thì bạn còn đợi gì nữa? Triển ngay và luôn thôi!

mau quang cao du lich hay tren facebook 2
Mẫu quảng cáo du lịch về chương trình khuyến mãi

3.10. Mẫu quảng cáo du lịch – Chương trình khuyến mãi 4

✈️ DU LỊCH TỰ TÚC SIÊU TIẾT KIỆM CÙNG VUTU RESORT

Vì có đến tận 4 COMBO 3N2D TOUR du lịch, cho bạn thoải mái trải nghiệm theo phong cách mình thích!

 1. Combo 1: Xem lịch trình chi tiết bằng cách click TẠI ĐÂY
 2. Combo 2: Combo 1 kết hợp với du lịch bằng du thuyền vào đêm thứ 2.
 3. Combo 3: Combo 1 kết hợp với trekking ngọn núi cao nhất tại Đồng Nai, trải nghiệm cảnh nướng BBQ ngon tuyệt giữa cảnh sắc núi rừng.
 4. Combo 4: Combo 1 kết hợp với phong cách thư giãn bật nhất qua chuỗi Spa – Tắm bùn – Xông hơi.

Lịch trình chi tiết của từng gói Combo vui lòng tìm hiểu tại link: vutudigital.com

🔥 ĐẶC BIỆT:

✔️ Ưu đãi cực lớn cho 10 người đăng ký đầu tiên trong mỗi gói – Giảm đến 10%

✔️ Ưu đãi 3% cho nhóm đi từ 5 người

👉 Liên hệ với Fanpage để được tư vấn chi tiết!
👉 Hotline:070-232-5050

mau quang cao du lich hay tren facebook 4
Mẫu quảng cáo du lịch về ưu đãi giảm giá trọn gói cho khách hàng

3.11. Mẫu chia sẻ lại review từ khách hàng – Post 1

Cảm ơn những chia sẻ hết sức trung thực từ bạn Phương Vương về các địa điểm ăn chơi tại An Giang. Nếu bạn đang tìm kiếm những địa điểm ăn chơi tại An Giang để khám phá, tại sao không cùng điểm qua những nơi mà Phương Vương đã ghé nhỉ?

Cùng tìm hiểu bằng cách click vào bài viết bạn nhé!

😇 An Giang – thiên đường sống ảo ở miền tây

😇 Đây là lần thứ 2 mình đi miền tây. Trước đó mình có đi qua các tỉnh Bến Tre, Cần Thơ hay Tiền Giang, đi nhiều là vậy nhưng mình rất ấn tượng với chuyến đi An Giang vừa rồi. Mình chuẩn bị trước chuyến đi tầm 2 ngày. Khi tìm phòng, mình tình cờ biết đến Shelter nhờ vào hashtag trên instagram. Thế là mình đặt ngay 2 ngày cuối tuần với giá cả rất phải chăng.

Thế là chuẩn bị xong và lên đường!

Mình vốn là kiểu food tour nên bài viết chỉ dành cho người có tâm hồn ăn uống thôi nhé!

Ngày 1: Xuất phát từ TP Hồ Chí Minh đi đến An giang (cụ thể là Châu Đốc) tầm 7 tiếng. Đến nơi lúc 2h và nhận phòng. Vừa đến mình tinh ý khi biết được phòng được bật điều hoà từ trước nên khi vào rất mát. Điểm cộng cho sự chu đáo ở Shelter.

Sau khi nghỉ ngơi, mình được Hiếu (em trai anh chủ) hướng dẫn kiêm dắt đi đến tận nơi ăn đậu hũ chiên, trà sữa full topping. Sau đó mình có đến núi Sam để chụp hình.

Cuối ngày mình ăn lẩu bò ở Trường Nhựt. Những món mình đã ăn và cảm nhận khá ngon và ok:

– Đậu hũ chiên – đường Nguyễn Trường Tộ
– Trà sữa (Hiếu dẫn đi nên mình không nhớ lắm)
– Quán Bò 7 Món Trường Nhựt – ân Lộ Kiều Lương, P. Núi Sam, Châu Đốc, An Giang: đi châu đốc, An Giang bắt buộc phải ghé nhé.
– Cốc, me, xoài, … dầm rượu: được cô chủ ở homestay mời, ăn rất ngon nhưng mình lỡ ăn nhiều quá nên có hơi choáng.

Ngày 2: Ngày 2 mình xuất phát lúc 8h xuống huyện Tri Tôn để đi hồ Tà Pạ. Đây là hồ khá đẹp, cảnh trên cao nhìn xuống thấy được cánh đồng thốt nốt rất xanh và đẹp.

Sau khi xuống núi mình đi ăn đu đủ đâm + bắp non xào (Ôi nghĩ lại là thèm).

Nạp xong năng lượng là tầm 1h, mình đi thẳng đến rừng tràm trà sư. Đến nơi quan cảnh khiến mình choáng ngợp bởi rừng tràm khá rộng, hồ sen được thiết kế đường đi bên trên mang đến những tầm hình “sen” ưng ý nhất. Kết thúc tham quan, mình về phòng.

Trên đường nên ghé mua chai nước thốt nốt nhé (chỉ 20k) bao ngon và chất lượng.

Tối mình no nên chỉ ăn nhẹ sương sương với bánh tráng nướng và chè bưởi. Tóm lại mốt số nơi ăn uống chất lượng.

– Đu đủ đâm Rina – tri tôn, châu đốc
– Bánh tráng nướng gần tượng đài cá Basa (chỗ đèn xanh đèn đỏ nha)
– Chè bưởi: được Hiếu chỉ :))

Ngày 3: Mình chỉ đi dạo quang châu đốc ăn bún cá, bún riêu ốc rồi về lại Sài Gòn.

Chuyến đi đặc biệt ấn tượng với homestay mình ở. Đây đúng kiểu homestay ở chung chủ, sự nhiệt tình hướng dẫn là có thừa. Đặc biệt mình cảm nhận Shelter rất tiếp thu ý kiến khách hàng. Nếu có đi Châu Đốc, chắc chắn mình sẽ quay lại Shelter.

Một mẫu chia sẻ của bạn travel reviewer: Nguyễn Phương Vương

3.12.Mẫu chia sẻ lại review từ khách hàng – Post 2

🙏 CẢM ƠN REVIEW CHÂN THẬT CỦA BẠN @SALLIEZ_137 VỀ KDL VUTU

Mùa du lịch cận kề, là lúc chúng ta chìm trong những băn khoăn nên đi đến đâu để tận hưởng kỳ nghỉ hè thật ý nghĩa, mà vẫn đảm bảo việc chơi – ăn – ngủ của gia đình.

Dừng chân tại KDL VUTU, Salliez đã có những trải nghiệm chân thật và mới mẻ xuyên suốt cuộc hành trình. Tận hưởng cùng cô nàng là lịch trình siêu chất với tất cả địa điểm ăn chơi, ngủ nghỉ đều gói gọn trong KDL VUTU. Cô bạn travel blogger này còn phải bật thốt: “Rộng đi không hết” khi đến đây.

Bạn đã tò mò chưa? Cùng khám phá hành trình 3N2Đ này bằng cách click vào bài viết nhé!

3.13. Top địa điểm du lịch

😘 TOP 3 BÃI BIỂN NHÌN LÀ MUỐN LÊN HÌNH

🤔 Dạo này, Quảng Ngãi đi vào mùa hè với thời tiết nóng bức. Có hôm lên đến 40 độ, khiến cho mỗi ngày trôi qua tưởng chừng như đang hầm trong nồi lẩu…

🥵 Cứ mỗi trưa cho đến xế chiều mình lại ôm quạt nằm phè phè, chỉ biết suy nghĩ mông lung, mong chỉ được ghé đến mấy bãi biển tuyệt vời này để đắm mình vào đó thôi.

Không nói nhiều nữa, cùng Check-in Quảng Ngãi điểm qua TOP 3 bãi biển mát rươi-rười-rượi này nhé!

mau quang cao du lich dia diem 4

3.14. Top đồ ăn

🤣 XIN LỖI QUÍ DZỊ, vì toy trót thèm ram thịt nướng vào thời điểm này…

😔 Mùa giãn cách còn kéo dài không hồi kết, nên chỉ biết thèm thuồng món ngon này thôi chứ không biết khi nào mới được ăn.

💁🏻‍♀️ Thôi thì tụi mình cùng ghi nhớ TOP những quán ram thịt nướng ở Quảng Ngãi, rồi đợi ngày bình yên cùng hẹn hò nhau đánh chén nhé!

mau quang cao du lich do an
mau quang cao du lich do an 1
mau quang cao du lich do an 2
mau quang cao du lich do an 3

3.15. Tips đi du lịch

9 VẬT DỤNG CẦN THIẾT KHI ĐI CẮM TRẠI

😉 Chắc hẳn với “hội cuồng chân” thì đã sắm cho mình ít nhất 1 trong những loại vật dụng bên dưới rồi.

Tuy nhiên, để có 1 chuyến cắm trại trọn vẹn, hãy trang bị thêm nhiều món nữa để hòa mình vào thiên nhiên một cách thoải mái nhất nhé!

Cùng Check-in Quảng Ngãi điểm qua những vật dụng must-have khi đi phượt ngay bây giờ nhé!

mau quang cao du lich tips 7

4. Hãy đảm bảo rằng hình ảnh của bạn cuốn hút khách hàng

Hình ảnh đóng vai trò hết sức quan trọng, quyết định việc khách hàng có dừng lại trước bài viết quảng cáo du lịch của bạn hay không. Hãy đảm bảo hình ảnh không chỉ đẹp, đúng trọng tâm, mà còn phải truyền đạt đầy đủ những thông điệp của bài viết (hay truyền đạt đủ mục tiêu của bài).

Đối với những bạn chưa có kinh nghiệm làm hình cho mẫu quảng cáo du lịch trên facebook, các bạn có thể lựa chọn những phần mềm thiết kế online. Một trang thiết kế rất đơn giản và hữu ích mà VUTU Digital muốn giới thiệu cho bạn đó là CANVA.

Canva là phần mềm thiết kế miễn phí với hàng triệu mẫu thử trên đa dạng. Đây là nơi hỗ trợ những doanh nghiệp nhỏ, những cá nhân thiết kế không chuyên nghiệp nói chung và nhu cầu thiết kế quảng cáo du lịch nói riêng.

Khi sử dụng trả phí, bạn sẽ được Canva mở khóa nhiều tính năng hơn như: Tải xuống video, sử dụng các hình ảnh của Canva và được phép tải xuống không có watermark, được sử dụng các effect thuận tiện cho việc thiết kế, font chữ và các thành tố khác được phép dùng đa dạng hơn.

Bạn có thể đăng ký gói PRO của Canva ngay hôm nay để được sử dụng tất cả những tính năng trên website, chỉ bằng cách click vào link và hoàn tất những thông tin cần thiết. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm miễn phí bản CANVA PRO trước khi quyết định việc mua sắm và sử dụng nó một cách dài lâu hơn.

thiet-ke-logo-online-canva-1
Phần mềm thiết kế online hiệu quả cho content quảng cáo du lịch

5. Tổng kết

Những mẫu quảng cáo du lịch trên facebook hay và hiệu quả do VUTU Digital thực hiện và tổng hợp. Nếu bạn muốn tìm kiếm thêm ý tưởng trong lĩnh vực du lịch, đừng ngần ngại để lại bình luận cho chúng tôi biết tại fanpage của VUTU nhé!

Tìm kiếm giải pháp Digital Marketing cho doanh nghiệp bạn? Liên hệ ngay VUTU DIGITAL qua:

Hotline: 070-232-5050 hoặc 096-597-3214

Email: vutudigital@gmail.com

Facebook: FB.com/vutu.digital

Có lẽ bạn quan tâm:

By Salliez

Heyyy, mình là Salliez! Đây là nơi mình chia sẻ hành trình nhảy ngành đầy sóng gió sang cái nghề nghề "làm dâu thời đại mới": MARKETING. Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp bạn tìm được thêm nhiều góc nhìn thú vị và có ích cho công việc làm ngành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *